Tấm ốp composite - gỗ nhựa lam sóng nội ngoại thất

Tấm ốp composite - gỗ nhựa lam sóng nội ngoại thất

Tấm nhựa Composite thương hiệu Winwood ốp tường trần là một dạng vật liệu cao cấp mới,  sản phẩm có cấu tạo từ các thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường.

1. Cấu tạo sản phẩm: 

Tấm nhựa Composite  được lấy cảm hứng từ những loại gỗ,  quý hiếm trong tự nhiên, giúp ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng đẹp mắt và sang trọng, không hề kém gỗ tự nhiên .

2. Thành phần chính:

WPC winwood có thành phần bao gồm: 70% bột gỗ rừng và 30% nhựa nguyên sinh PVC và các phụ gia.

– Bột gỗ

– Nhựa PVC

– Phụ gia nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu

● Độ lệch màu trên diện rộng cho phép: Độ lệch màu ± 15%

● Lĩnh vực sử dụng: Ốp trần, ốp tường, trần tiêu âm, sảnh vách trang trí…

Với khả năng chịu được nhiệt độ liên tục lên đến 60 độ C, sản phẩm không cong vênh, co ngót dưới ảnh hưởng của thời tiết và những tác động lực.
Với sự kết hợp của bột gỗ và các nguyên liệu tổng hợp, sản phẩm có khả năng chống lại các tác nhân gây hại như mối mọt, nấm mốc khiến bề mặt luôn sáng bóng, bền đẹp.
Sản phẩm có khả năng chống cháy và cách nhiệt hiệu quả.

Tấm ốp tường composite giả gỗ Winwood có kích thước chiều rộng phổ biến là 15cm, 20cm, 40 cm... và chiều dài khoảng 2,9m, trọng lượng nhẹ. Đặc điểm này giúp việc vận chuyển và thi công được dễ dàng, nhanh chóng.

Trước đây những tấm ốp tường composite giả gỗ thường được sản xuất với bề mặt nhẵn, mịn nhưng ngày nay đã có vô số những mẫu thiết kế độc đáo cho khách hàng lựa chọn. Bề mặt sản phẩm dễ dàng khắc và in nên chúng được sản xuất với đa dạng phong cách từ to liền bản, to liền trơn đến các tấm ốp có sóng bản nhỏ, bản to...
 
Tấm ốp tường gỗ nhựa composite là loại vật liệu an toàn với môi trường và người sử dụng. Sản phẩm không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng tái chế để tạo ra sản phẩm mới.
 Tấm ốp tường trần WPC -  xem chi tiết và giá ở phần mục sản phẩm Composite - sangotanphat.com