Tư vấn sàn gỗ
Chọn sàn gỗ, gạch men, sàn nhựa giả gỗ lát nền thì không chỉ liên quan về độ bền mà còn tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Chọn sàn gỗ phù hợp sẽ giúp căn nhà chúng ta trở nên hài hòa, đẹp mắt, hữu dụng và an toàn hơn. Dưới đây là những nguyên tắc cần nhớ khi chọn sàn gỗ.
Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp đã trở thành một loại vật liệu lót sàn rất được ưa thích, nhờ nó có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Tuy nhiên, những tính năng đó chỉ có thế phát huy hết tác dụng nếu được lắp đặt đúng cách ngay từ đầu. Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tuy..
Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp ở nước ta hiện nay thì sàn gỗ công nghiệp Đức nói riêng và sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu nói chung, thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp được người tiêu dùng quan tâm bởi chất lượng tốt và an toàn trong quá trình sử dụng. Vậy sàn gỗ Đức có ưu..
SÀN GỖ EUROHOME :Để nhận biết sàn gỗ Eurohome-Germany với bề mặt bóng mờ, vân gỗ là điểm đặc trưng nhất trong các loại sàn gỗ hiện hữu trên thị trường, ứng dụng sàn gỗ Eurohome cho sự chuyên biệt các phòng theo cá tính, tone màu châu âu kết hợp tone lạnh và nóng. Sàn gỗ Eurohome-Germany đáp..