Chi tiết sản phẩm
Sàn gỗ Gõ đỏ Nam phi

Sàn gỗ Gõ đỏ Nam phi

Mã sản phẩm : Gỗ Gỗ Đỏ
Giá bán : 990,000 Đ/M2
Xuất xứ : Nam phi
Quy cách : 15x95x600 mm
Chống trầy :

VÀI NÉT VỀ SÀN GỖ TỰ NHIÊN GÕ ĐỎ

 

 Gỗ gõ đỏ  là một trong những loại gỗ thuộc nhóm gỗ quý nằm trong danh sách sách đỏ cần được bảo vệ tại Việt Nam, có thể nói đây là loại gỗ khá thân thuộc với người Việt Nam. Vì đây là loại cây gỗ quý hiếm, phát triển chậm nên không được trồng công nghiệp. Sản phẩm của gỗ Gõ Đỏ mà cụ thể là sàn gỗ Gõ Đỏ được nhập khẩu chủ yếu từ Nam Phi hay Lào.

    Gỗ Gõ Đỏ  ở Việt Nam có nhiều tên gọi như gỗ Họa Bì, ở khu vực Tây Nguyên còn có tên gọi vô cùng độc đáo là Gỗ Cà Te. Thân cây gỗ Gõ Đỏ thẳng có đường kính thân gỗ lên tới 1m nên có thể nói đây là loại gỗ rất vững chãi, cũng vì gỗ lớn chậm , được mọc tự nhiên trong rừng nên quý hiếm.

 

Đặc điểm của sàn gỗ gõ đỏ:

  -  Kích thước : -15*95*450/600/750/900mm

                        - 18* 120*900 mm

  -  Sơn UV trerffert công nghệ Đức, phủ bóng chống xước (6 lớp) không mùi, giữ nguyên được mầu sắc tự nhiên của gỗ, không có hóa chất độc hại an toàn cho người sử dụng.

   -  Độ ẩm sản phẩm  <14%

   -  Gỗ mầu đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm có chỗ nổi vân đen giống như da hổ nên có nơi gọi là gỗ hổ bì, thuộc loại gỗ cứng, chắc nặng, mầu sắc vân gỗ tươi mới, đẹp và dộ ổn định cao nên được dùng để đóng các loại nội thất cao cấp như sàn gỗ , bàn ghế, tủ đồ…, trên thân có các u gỗ vân xoáy rất đẹp gọi là u mật hay gỗ lúp dùng để đóng đồ cao cấp, giá bán theo kg.

  -  Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên hoặc tủ bếp gỗ công nghiệp ....được sản xuất trên công nghệ hàng đầu thế giới, chất lượng cao.

 -    Là một loại gỗ quý hiếm, không mối mọt, độ ổn định cao ít cong vênh  phù hợp với khí hậu nước ta.

 

 Quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng gọi: 0934 759 917  -  Tấn Phát

Hoặc đến showroom đẻ xem mẫu và tư vấn lắp đặt. sangotanphat.co

SẢN PHẨM KHÁC