Sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn Châu Âu là như thế nào?

Sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn Châu Âu là như thế nào?

THẾ NÀO LÀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU?

  Sàn gỗ công nghiệp trước khi lưu hành trên thị trường và đến tay người tiêu dùng đều cần phải trải qua quy trình kiểm tra, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt. Dựa theo hệ thống tiêu chuẩn châu Âu, một số tiêu chí dùng để đánh giá độ bền cơ lý và mức độ an toàn của sàn gỗ công nghiệp có thể kể đến như: Tỷ trọng cốt gỗ, độ bền uốn tĩnh, độ mài mòn, liên kết nội, độ trương nở sau 24h ngâm nước, độ ẩm, nồng độ phát thải formaldehyde…

Đối với các đơn vị phân phối, việc kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra là yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh và xây dựng uy tín. Sàn gỗ Tấn Phát cung cấp tất cả các sản phẩm lưu hành  đều phải được kiểm tra chất lượng theo hai hệ thống tiêu chuẩn lớn là EN (châu Âu) và KS (Hàn Quốc). Đơn vị này cũng có lợi thế hơn so với các đối thủ trên thị trường, khi vừa là chuỗi phân phối, vừa trực tiếp đóng vai trò nhà sản xuất cho một vài nhãn hiệu. Điều này giúp chúng tôi có thể kiểm soát hoàn toàn chất lượng từ đầu vào, đầu ra; đồng thời cũng mang đến cho người tiêu dùng mức giá thành hợp lý do không phải qua các khâu phân phối trung gian.

TỰ HÀO SẢN PHẨM VIỆT

Sàn gỗ công nghiệp Made in Vietnam là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi nhà máy tại tỉnh Hòa Bình gồm nhiều thương hiệu khác nhau . Ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, sàn gỗ  có tính thẩm mỹ cao, độ bền tương đương với các loại sàn nhập khẩu nhưng với mức chi phí “mềm” hơn khá nhiều.

Sàn gỗ công nghiệp Việt nam ngoài việc có nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian nội thất phong cách khác nhau, còn có những chỉ tiêu chất lượng đã được kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu (EN) như:

Độ mài mòn ở mức AC3, phù hợp với mọi sinh hoạt trong gia đình (EN 13329);

Độ bền uốn tĩnh > 40N/mm2 (EN 310), liên kết nội > 1.4N/mm2 (EN 319), độ bền bề mặt > 1.0N/mm2 (EN 311) giúp gia tăng khả năng chịu tải trọng, chống biến dạng, đảm bảo cho sàn gỗ có thể sử dụng bền bỉ;

Cốt gỗ có tỷ trọng cao > 900kg/m3 (EN 323) tăng cường khả năng chịu ẩm và chịu lực;

Độ trương nở sau 24h ngâm nước < 8%. Ván sàn có độ trương nở thấp giúp hạn chế tình trạng sàn gỗ bị phồng rộp. cong vênh khi trời nồm ẩm (EN 317);

Nồng độ phát thải formaldehyde < 1.5mg/L, tương đương mức E1.

Trong đó, tiêu chuẩn phát thải formaldehyde là tiêu chí quan trọng, đang được nhiều người quan tâm. Thông số này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng không khí trong nhà và sức khoẻ của cả gia đình. Trong tương lai, khi xu thế tiêu dùng dịch chuyển dần sang hướng bền vững, thì những sản phẩm an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường sẽ càng được đón nhận nhiều hơn. 

Tuy nhiên không thể tránh khỏi xu hướng giá tăng trong tương lai, do giá nguyên vật liệu đầu vào đều tăng, nhưng với định vị là hệ thống siêu thị ván sàn dành cho gia đình Việt, Sàn gỗ Việt sẽ luôn cố gắng giữ bình ổn giá trong mức có thể, nhằm tối đa hoá lợi ích cho khách hàng, mang đến những sản phẩm chất lượng châu Âu với mức giá tốt nhất dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nguồn : VnEconomy - sangotanphat.com