An tâm sử dụng vật liệu trang trí sàn nhựa hèm khóa vân gỗ

An tâm sử dụng vật liệu trang trí sàn nhựa hèm khóa vân gỗ

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng và bền lâu cho nội thất cao cấp

  Những năm gần đây chúng ta thấy có sự xuất hiện của sàn nhựa hèm khóa vân gỗ trong các công trình nội thất cao cấp. Lý do là vì sàn nhựa hèm khóa vân gỗ sở hữu vẻ đẹp sang trọng tự nhiên và có chất lượng vượt trội hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu chi tiết những đặc tính nổi bật của sàn nhựa hèm khóa phù hợp với các căn phòng hiện đại nhé.

A. Sàn nhựa hèm khóa vân g có nhiu đc tính ni bt, phù hp đ lát cho nội thất cao cp hiện đại.

Sàn nhựa hèm khóa là vật liệu lát sàn hiện đại, được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh cùng các chất phụ gia không độc hại. Sản phẩm có vẻ ngoài giống với gỗ tự nhiên nhưng chất lượng lại vượt trội hơn nhiều ở khả năng chống nước nước, chống nấm mốc, mối mọt.

1. Chống nước:

  Kh năng chu nước ca sàn hèm khóa cc kì cao, có th ngâm nước trong thi gian dài mà không b phng rp hay cong vênh.

2. Chống nm mc, mi mt:

   Vì có thành phn là nha nên sàn hèm khóa vân g có kh năng chng mi mt mt cách tuyt đi. B mt sàn được ph mt lp bo v nên chng nm mc và kháng khun cc cao. Điu này va đm bo đ bn cho sàn nhà, va đm bo an toàn cho người s dng.

3. Tính thm m:

  Sàn nha hèm khóa vân g có màu sc, ha tiết vân g chân tht, tinh tế như g t nhiên. Khách hàng có th d dàng la chn cho mình mu sàn phù hp, giúp không gian tr nên sang trng, đng cp.

4. Giá hp lý:

  Sàn nha hèm khóa có giá thành vô cùng hp lý, ch bng 1/2, 2/3 sàn g t nhiên. Trong khi cht lượng và tính thm m ca sàn nha không h thua kém sàn g.

5. Tính an toàn.

Với thành phn chính là nha PVC nguyên sinh, sàn nha PVC còn không có mùi đc hi, rt an toàn cho sc khe người s dng và môi trường xung quanh.

 Bề mt sàn nha rt bám chân, giúp chng trơn trượt tt, đm bo an toàn cho người s dng khi di chuyn trên sàn, dù mt sàn m ướt, có nước.

 Khả năng điu hòa không khí ca sàn nha hèm khóa cũng không h thua kém sàn g, mang đến cm giác mát m vào mùa hè, m áp vào mùa đông, to mt không gian sng lý tưởng cho người s dụng.

6. Lắp đt d dàng nhanh chóng:

 H thng hèm khóa ca sàn nhựa ging vi sàn g công nghip nên quá trình thi công lp đt tr nên đơn gin, nhanh chóng. Trng lượng ca sàn cũng rt nh, thiết kế dng thanh nh gn nên rt d vn chuyn lên các tng chung cư. Quá trình tháo d cũng không h phc tp. Điu này giúp gia ch có th d dàng sa cha hoc tháo d di chuyn đến công trình ni tht khác.

B. Chọn mua sàn nhựa hèm khóa vân gỗ phù hợp

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn nhựa hèm khóa vân gỗ cho bạn lựa chọn. Nhưng bạn cần tìm hiểu kĩ để chọn được ván sàn phù hợp cho chung cư của gia đình mình.

1. Chất lượng:

  Nên chọn loại sàn hèm khóa của các thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Tìm mua tại các địa chỉ phân phối uy tín, chuyên nghiệp để mua được sản phầm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh

2.Tính thẩm mỹ:

   Chọn sàn nhựa hèm khóa vân gỗ có màu sắc, họa tiết phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của gia đình, giúp công trình đẹp, sang trọng và hài hòa hơn.

 Tấn Phát cung cấp và thi công các loại sàn nhựa cao cấp WPC,SPC…(độ dày 4 mm, 6mm) sản phẩm chính hiệu có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, là nơi tin tưởng nhất để các bạn khách hàng chọn lựa . Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về các loại sản phẩm của chúng tôi nếu không đạt được các yêu cầu trên.

                                                                                                      Theo nguồn dinhduongnews

                                                                                                         Sangotanphat 2020