Chi tiết sản phẩm
Eurohome-Germany 8521

Eurohome-Germany 8521

Mã sản phẩm : Eurohome-Germany 8521
Giá bán : 360,000 Đ/M2
Xuất xứ : GERMANY
Quy cách : 1285x192x8 mm
Chống trầy : AC4

  Thương hiệu EUROHOME – GERMANY là sàn gỗ Đức, Sàn gỗ công nghiệp Đức sản xuất 100%, Made in Germany, Có giấy chứng nhận xuất xứ C.O và chứng thư đảm bảo chất lượng C.Q và Bảo hành chính hãng Krono Original® Flooring.

     Sàn gỗ Eurohome-Germany cung cấp cho Quý khách những thiết kế sàn nhà theo tính hiện đại của nội thất Châu Âu.  

                    Nhận biết sàn gỗ Eurohome-Germany với bề mặt bóng mờ, vân gỗ là điểm đặc điểm đặt trưng 

      Nhận biết sàn gỗ Eurohome với bề mặt bóng mờ, vân gỗ là điểm đặc trưng nhất trong các loại sàn gỗ  hiện hữu trên thị trường, ứng dụng sàn gỗ Eurohome cho sự chuyên biệt các phòng theo cá tính, tone màu châu âu kết hợp tone lạnh và nóng. Sàn gỗ Eurohome-Germany đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, mức tiện dụng, độ bền tuổi thọ cao, nên nó có thể được sử dụng ở các nơi công cộng, nhà hàng, khách sạn có nhiều người qua lại hoặc trong gia đình, văn phòng, cửa hàng.

    Hèm khóa sàn gỗ Eurohome-Germany không phủ sáp, sản phẩm không có keo chống thấm và phẩm màu công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp Eurohome-Germany đa đạng chủng loại màu sắc và qui cách có đủ loại 8mm bản lớn nhỏ, chiều dày 10mm và chiều dày 12mm.

    Với sàn gỗ Eurohome- Germany đảm bảo không độc hại sức khỏe, phong cách sang trong thời thượng, sạch sẽ, vệ sinh như người Châu Âu, sàn gỗ luôn đẹp và bền theo thời gian. Chọn sàn gỗ Eurohome-Germany là Quý khách đang chọn Sàn gỗ sản xuất tại Đức.

   Trên hộp sản phẩm và sau thanh gỗ có in dòng chữ Made in Germany .

Liên hệ tư vấn lắp đặt : 0934 759 917  

Sàn Gỗ Tấn Phát