Trang trí nội thất bằng vật liệu gỗ nhân tạo

Trang trí nội thất bằng vật liệu gỗ nhân tạo

smiley  Trang trí Gỗ nhân tạo - Sự lựa chọn lý tưởng cho nội thất

 

Vật liệu trang trí nội thất gỗ nhân tạo hay còn gọi là gỗ công nghiệp đang là sự lựa chọn lý tưởng cho nội thất văn phòng nói riêng và nội thất không gian sống nói chung bởi tính tiện dụng, bền vững và đặc biệt là không ảnh hưởng đến môi trường sống.

yes  Độ bền sản phẩm

 

 

 

Ván gỗ nhân tạo có nhiều chủng loại phong phú, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong nội thất. Đặc biệt ván gỗ công nghiệp có đặc tính cơ lý ưu việt là không cong vênh, co ngót nên hiện nay gỗ công nghiệp thường được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện đại. Gỗ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng có độ bền cơ lý cao, kích thước bề mặt rộng, phong phú về chủng loại như  sàn gỗ HDF, nhựa giả gỗ  WPC, tấm nhựa composite, vật liệu VPC...

 

 

  Những loại ván này được trộn cùng keo chịu nước, được xử lý hấp sấy trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại nên đặc biệt thích hợp trong vùng khí hậu nhiệt đới. Bề mặt của gỗ nhân tạo thường được sơn phủ PU, Melamine hoặc cao cấp hơn và phủ veneer nhằm tạo vẻ đẹp, chống ẩm và trầy xước.
 

yes  Rút ngắn thời gian thi công

 

 

 
Vật liệu gỗ nhân tạo nhẹ, dễ vận chuyển thi công và gỗ công nghiệp còn có thời gian thi công nhanh hơn gỗ tự nhiên, có thể sản xuất hàng loạt vì phôi gỗ thường đã có sẵn, theo dạng tấm nên thợ chỉ việc cắt, ghép, dán, không mất công trong việc xẻ gỗ, bào và gia công bề mặt. Với những ưu điểm đó, gỗ nhân tạo là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay trong sản xuất đồ nội thất gia đình và đặc biệt là nội thất văn phòng với phong cách hiện đại, trẻ trung, công năng sử dụng cao.

 


 

 

yes  Thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó, vật liệu gỗ công nghiệp nhân tạo có độ thẩm mỹ cao, không phai màu, màu sắc tự nhiên, đa dạng phù hợp với thị hiếu và ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi sẵn sàn cung cấp đến cho thị trường, những sản phẩm vật liệu nhân tạo giả gỗ, vật liệu theo yêu cầu của các nhà thiết kế nội ngoại thất.

 

Nguồn XD 24 - Vật liệu trang trí nội thất  Tấn Phát

Sangotanphat.com