Cải tạo không gian phòng bếp với vật liệu trang trí nội thất sàn gỗ

Cải tạo không gian phòng bếp với vật liệu trang trí nội thất sàn gỗ

Trang Trí Phòng Bếp Theo Phong cách Hiện Đại Làm Nỗi Bật Sự Tiện Nghi Sang Trọng

 

Cách phối màu phổ biến cho không gian nấu ăn phong cách hiện đại là tông màu kết hợp trắng, đen và gỗ tự nhiên. Căn bếp có mặt bàn thạch anh trắng, tủ màu đen và đảo bếp được bọc trong gỗ óc chó vừa hiện đại, sang trọng lại mộc mạc, ấm áp. Ảnh: Houzz.

Bạn cũng có thể phân chia không gian thành các khu chức năng riêng, giúp việc bố trí căn bếp thêm logic, khoa học. Ví dụ, khu vực chuẩn bị thức ăn có giá đựng gia vị và kệ chứa đầy dụng cụ nấu nướng, ở phía khác là một trạm cà phê với mọi thứ cần thiết như máy pha cà phê, giá cốc... Ảnh: On Trend Kitchens & Joinery.

Sàn gỗ là thiết kế thường thấy trong các căn bếp hiện đại, đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có không gian mở. Màu sắc tự nhiên của gỗ khiến căn phòng sang trọng trở nên gần gũi với thiên nhiên, ấm áp trong mùa đông và mát mẻ, dễ chịu khi hè về. Ảnh: CoachDecor.

Ván gỗ Shiplap thêm vào chút quyến rũ mộc mạc cho kết cấu phòng bếp hiện đại. Từ sàn đến đồ nội thất và ngay cả những bức tường có sự góp mặt của loại vật liệu này khiến cho không gian nấu ăn trở nên sang trọng và ấm cúng. Ảnh: Trunard.

Nẹp gỗ trang trí là một cách đơn giản để tô thêm nét trẻ trung, hiện đại cho phòng bếp. Bạn có thể khéo léo tạo điểm nhấn trang trí với nẹp chữ X ở mặt cạnh của đảo bếp. Ảnh: The Spruce.

Sự thay đổi diện mạo căn bếp bằng cách kết hợp sàn ván gỗ hài hòa với điểm nhấn là hệ thống đường dẫn bằng đồng cũng tạo ra không gian nấu ăn có một không hai, hoàn toàn hiện đại. Ảnh: Houzz.

Với phòng bếp tông trắng, các điểm nhấn bằng gỗ phong phú như nẹp chữ X, ghế, kệ mở và máy hút mùi làm không gian bớt đơn điệu và trở nên ấm áp hơn. Ảnh: Houzz.

 Theo The Spruce

Sangotanphat.com News