Tin tức

Sàn gỗ cốt xanh như thế nào? Có nên làm sàn gỗ cốt xanh hay không?

1. Sàn gỗ cốt xanh là gì? Sàn gỗ cốt xanh có tốt không?

    Hiên nay, trên thị trường  sàn gỗ công nghiệp có các loại sàn gỗ có cốt hoặc thân sàn gỗ có màu cốt gỗ như: cốt vàng, cốt xanh, cốt trắng, cốt nâu đen…

 

         Với bài viết này,  công ty VLTTNNT Tấn Phát xin trình bày  chi tiết về sàn gỗ cốt xanh (HDF Green Core) để khách hàng có sự so sánh và lựa chọn phù hợp cho công trình.

   Sàn gỗ  cốt xanh có 2 loại kích thước về độ dày sản phẩm là 8mm và 12mm.

2. Đặt điểm của sàn gỗ cốt xanh:

     Cốt gỗ xanh của ván sàn được làm từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa, keo chịu nước, chất phụ gia và bột đồng oxit. Các thành phần này được trộn với nhau và ép thành tấm HDF với áp lực nén cao (trên 1000 kg/cm2) . Nhờ có thành phần oxit đồng mà cốt gỗ có màu xanh, chịu nước tốt hơn và chịu được môi trường ẩm ướt và  chống mối mọt. Các thương hiệu  sàn gỗ cốt xanh bán chạy  của chúng tôi  là: Sàn gỗ ACACIA, Sàn gỗ MORSER , sàn gỗ Indo…, và đặt biệt hiện nay  sàn gỗ Thaixin được nâng cấp HDF từ cốt vàng thành cốt xanh có độ chịu nước vượt trội.

 3. So sánh sàn gỗ cốt xanh với các sàn gỗ khác:

  Ván sàn gỗ công nghiệp thông thường có các loại cốt vàng, cốt nâu, cốt trắng và đặt biệt là cốt xanh…

    Sàn gỗ có cốt nâu đen thường xuất phát từ Malaysia vì nguyên liệu bột gỗ nước này có màu thâm đen. Cốt gỗ nâu đen này có độ cứng cao, chịu  nén tốt và chống ẩm tuyệt đối. Còn sàn gỗ cốt trắng thường xuất phất từ các nước châu Âu như Đức,  Bỉ, Hà Lan,  Thụy sĩ, Áo … cốt  gỗ màu vàng thường xuất phát từ Trung quốc, ẤN độ, Thai lan, Việt nam và một số nước châu Âu như Thổ nhĩ Kỳ, Tây ban Nha…

Ngoài ra, cốt gỗ trắng  hoặc vàng là do một phần nguyên liệu bột gỗ có màu trắng và một phần do xử lý thành cốt sạch.

4.  Có nên dùng sàn gỗ cốt xanh không? Mua sàn gỗ cốt xanh ở đâu?

 

 Với ưu điểm là chịu nước chống ẩm ướt nên phù hợp với khí hậu môi trường Việt  nam.  Bên cạnh đó giá thành rẻ phù hợp với ngân sách hay túi tiền người Việt . Vậy nên :  Để trả lời câu hỏi “Có nên dùng sàn gỗ cốt xanh không ? “ thì câu trả lời của chúng tôi là “có”.

Các thương hiệu sàn gỗ có cốt xanh hiện nay là : Sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Pago,  sàn gỗ indo, Sàn gỗ  ACACIA, Sàn gỗ Morser, Newsky…

Sàn gỗ Tấn Phát là đơn vị phân phối nhiều loại sàn gỗ  nhập khẩu và sản xuất trong nước như các thương hiệu vừa kể trên. Kho hàng của chúng tôi luôn đáp ứng cho Khách hàng các loại sàn gỗ cốt xanh .

 Với uy tín nhiều năm trên thị trường chúng tôi phân phối và lắp đặt sàn gỗ chính hãng và giá rẻ nhất trên thị trường.

   Mọi thông tin và chi tiết về sản phẩm,  Quý khách hàng gọi hotline cho chúng tôi 0934 759 917 . Chúng tôi sẽ hân hạnh tư vấn và phục vụ tận tình cho quý khách.

 Sangotanphat.co  - 2020